TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN LÝ

Trung tâm âm nhạc Thiên Lý có địa chỉ ngay trung tâm Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 26 năm vội vã trôi qua, biết bao nhiêu kỷ niệm, buồn có, vui có, nhớ những ngày Thầy & Trò cùng nhau khăn gói lên TP.HCM (1993) & (1996) tham gia LH Organ Keyboard Toàn Quốc rồi các em đã đem lại niềm vinh dự cho lớp.

Kể làm sao cho hết những buồn vui trong 26 năm qua. Niềm tự hào của Thầy là cũng từ Lớp Nhạc này đã có biết bao nhiêu thế hệ học sinh thành đạt trong sự nghiệp âm nhạc, là những người hiện nay đang rất thành đạt – nổi tiếng có thể kể như Nhạc Sĩ Trần Huân (tác giả bài Họa Mi Tóc Nâu). Em Lộc đã tốt nghiệp Nhạc Viện TP.HCM hiện nay đang giảng dạy Piano tại Vũng Tàu. Em Định đã tốt nghiệp NV TP.HCM với 2 bằng ĐH. Em Quốc Khanh đã tốt nghiệp Piano Grade 8 tại Australia. Em Minh Hải giờ đây cũng là 1 tay Lead Guitar làm mưa làm gió tại TP.HCM và mở cả Studio nữa! Còn một số em hiện nay đang là Thầy Cô giáo dạy nhạc trong các Trường Phổ Thông hoặc Trung Tâm trên khắp địa bàn Tỉnh BR-VT.

Cũng phải kể vô số nhạc công hiện nay đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc Chuyên Nghiệp trong và ngoài Tỉnh BR-VT, Trung Tâm VHTT Tỉnh, các tụ điểm ca nhạc – KS – Nhà Hàng cũng xuất thân từ đây.